Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học mấy năm?

Ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống Y tế, hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học mấy năm?

Lựa chọn học ngành Điều dưỡng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh  và các em học sinh bởi có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi các em tốt nghiệp với nguồn thu nhập ổn định.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có xét học bạ THPT không?

Có thể dễ dàng nhận thấy, so với điểm chuẩn vào Đại học Điều dưỡng của các trường Đại học Y Dược thì điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa sức với nhiều đối tượng thí sinh.

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của Cao đẳng Y Dược TPHCM. Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Khi theo học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng nghề Điều dưỡng mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học Điều dưỡng tại những trường Đại học Y Dược có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu ĐKXTCao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và một trong những cơ sở đào tạo uy tín nhất được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn là Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đây sẽ là môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên. Chương trình đào tạo của Nhà trường theo chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường chắc chắn sẽ “có việc làm và làm được việc”. Đặc biệt, Nhà trường có Trung tâm hỗ trợ việc làm sau khi ra trường nếu như sinh viên có nhu cầu.

Sinh viên có mơ ước trở thành Điều dưỡng viên, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

 

One thought on “Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học mấy năm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *