Địa chỉ nào đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Dược tốt nhất?

Bộ Y tế ra quy định về việc chuẩn hóa cán bộ, vì vậy có rất nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược đã lựa chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM để nâng cao bằng cấp.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong bối cảnh các ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa. Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế quy định đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược trình độ Trung cấp. Do đó học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều bạn trẻ đăng kí theo học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng nhất.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Hiện nay, ngành Dược đang thu hút được rất nhiều người đăng ký học bởi sự phát triển của ngành này đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Thực tế tình trạng nhân lực ngành Dược Việt Nam hiện nay không chỉ đang thiếu về số lượng mà còn kém về chất lượng, đặc biệt là còn thiếu nhiều Dược sĩ trình độ Cao đẳng trở lên.

Để thích nghi với những đổi mới trong ngành Dược, đáp ứng những yêu cầu của xã hội trong thời đại mới thì người học cần chủ động học tập nâng cao trình độ của bản thân nhằm mở rộng cơ hội cho bản thân. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp đổ xô đi đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này ngay tại Cao đẳng Y Dược TPHCM).
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Địa chỉ đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Dược tốt nhất

Địa chỉ đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Dược tốt nhất

Địa chỉ đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Dược tốt nhất

Chúng ta đều biết thuốc là sản phẩm hàng hóa đặc biệt, có quan hệ trực tiếp đến sức khỏe con người. Thuốc có tác dụng phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi sức khỏe. Do vậy, thuốc phải được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn từ quá trình chọn Dược liệu cho đến quá trình sản xuất thuốc thành phẩm thông qua khâu kiểm nghiệm, rồi  đưa vào quá trình bảo quản, lưu thông phân phối tới các Nhà thuốc trước khi đến cho người sử dụng. Thuốc là một phần không thể thiếu trong chu kỳ sống của mỗi người. Chính vì thế người ta nói rằng: Ngành Dược là ngành không bao giờ thất nghiệp nhưng muốn làm các công việc liên quan đến thuốc phải được học trong môi trường đào tạo bài bản, chất lượng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà trường có thể kể đến như: hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng, môi trường học năng động, chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền lí thuyết với thực hành

Đến nay, với những gì mà Cao đẳng Y Dược TPHCM làm được đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của các thí sinh.

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học, có thể chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và nộp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *