Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược >> Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và bằng chính quy có giá trị giống nhau không?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và bằng chính quy có giá trị giống nhau không?

Hiện nay những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn tăng giá trị bằng cấp thì liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn tối ưu. Nhưng bằng tốt nghiệp Liên thông và Cao đẳng Dược TPHCM chính quy có tương đương?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và bằng chính quy có giá trị giống nhau không?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và bằng chính quy có giá trị giống nhau không?

Đây không phải là thắc mắc của một vài thí sinh mà nó là thắc mắc chung của những thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Với những thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp như sau:

Giá trị của bằng Liên thông và Cao đẳng chính quy có giống nhau không?

Lựa chọn hình thức học liên thông hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược. Tuy nhiên bằng liên thông có được chấp nhận như bằng chính quy không là câu hỏi của nhiều người để có thể an tâm trong quá trình theo học.

Hình thức đào tạo liên thông là một hình thức bảo lưu và phát triển trình độ học vấn. Theo đó người học có thể sử dụng kết quả học trước đây của mình để có thể theo học lên một cấp bậc cao hơn, nâng cao trình độ bằng cấp, giảm tỷ lệ thất nghiệp. Hình thức đào tạo liên thông hiện nay cũng khá thuận lợi cho thí sinh theo học như đào tạo hệ vừa học vừa làm, đào tạo chính quy và đào tạo từ xa.

Lựa chọn học hình thức liên thông vừa học vừa làm giúp thí sinh thuận lợi trong công việc cũng như trong học tập. Trong quá trình học bạn vẫn có điều kiện được nâng cao tay nghề, thực hành thực tế sẽ giúp bạn củng cố được kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với bằng chính quy hoàn toàn không có gì khác biệt, giá trị hoàn toàn tương đương nhau, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

Hiện nay có quá nhiều đơn vị đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khiến thí sinh khó khăn để lựa chọn. Một số đơn vị chỉ tập trung vào tuyển sinh ồ ạt mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo thực hành khiến lượng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều.

Trong công cuộc cạnh tranh lĩnh vực đào tạo Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn giữ được vị trí và là lựa chọn đầu tiên của thí sinh khi quyết định theo học ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Điểm mạnh của Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là việc giảng dạy theo hướng tập trung vào thực hành, giúp sinh viên theo học có hứng phát huy khả năng một cách tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị của Nhà trường được đầu tư một cách bài bản, thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng như những nhóm ngành học khác học tập tại đây sẽ không phải lo lắng về nơi thực tập bởi vì tại đây sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, trực tiếp được tiếp xúc với người bệnh và thực tế.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo cho bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ liên thông gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ liên thông gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ liên thông gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nào đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Dược tốt nhất?

Bộ Y tế ra quy định về việc chuẩn hóa cán bộ, vì vậy có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *