Bật mí kiến thức môn Tiếng Anh cơ bản trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Bật mí kiến thức môn Tiếng Anh cơ bản trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Trong Kỳ thi THPT Quốc gian năm 2018, Tiếng Anh là một trong 3 môn bắt buộc. Chính vì vậy, thí sinh cần nắm vững kiến thức cơ bản môn Tiếng Anh để có một kết quả tốt.

Kiến thức môn Tiếng Anh cơ bản trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Kiến thức môn Tiếng Anh cơ bản trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Để hoàn thành tốt môn thi Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổng hợp kiến thức cơ bản môn Tiếng Anh như sau:

Tổng hợp kiến thức môn Tiếng Anh cơ bản cho các thí sinh

kien-thuc-co-ban-mon-tieng-anh-1 kien-thuc-co-ban-mon-tieng-anh-2 kien-thuc-co-ban-mon-tieng-anh-3 kien-thuc-co-ban-mon-tieng-anh-4 kien-thuc-co-ban-mon-tieng-anh-5 kien-thuc-co-ban-mon-tieng-anh-6 Tổng hợp kiến thức môn Tiếng Anh cơ bản cho các thí sinh

Tổng hợp kiến thức môn Tiếng Anh cơ bản cho các thí sinh

Theo các giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể hoàn thành tốt bài thi môn Tiếng Anh, các thí sinh cần làm bài đọc trước tiên. Ưu tiên phần dễ làm trước, phần khó đánh dấu lại để lát quay lại làm tiếp, không được bỏ sót bất cứ câu nào. Những câu không biết làm, bạn có thể đoán và khoanh lại, dù là khoanh bừa đi chăng nữa. Làm được câu nào, tô đáp án vào tờ bài làm của mình đến câu đấy. Đồng thời, không để dành đến cuối giờ mới tô đáp án vì sẽ dễ mắc lỗi thiếu sót hoặc không đủ thời gian.

Riêng đối với phần bài đọc cần đọc toàn bộ đoạn đầu và câu đầu tiên của mỗi đoạn tiếp theo, toàn bộ đoạn cuối để nắm ý chính của mỗi đoạn và nội dung chính của bài đọc. Trường hợp không hiểu hết, đừng cố đọc hết cả bài vì vừa đọc vừa cố hiểu sẽ khiến bạn hoảng loạn. Bạn có thể đọc lướt cả bài để nắm các ý chính. Đọc toàn bộ các câu hỏi một lượt, gạch chân key words, tìm chúng trong bài đọc và lựa chọn đáp án chính xác nhất cho mỗi câu hỏi.

Ở bài thi hoàn thành đoạn văn chú ý đến chỗ trống cần điền trước tiên, để ý những từ ngữ trước và sau nó, đọc cả câu để nắm được nội dung. Nếu vẫn chưa tìm được đáp án để khoanh tròn hãy đọc cả câu trước và sau của nó, thỉnh thoảng đáp án sẽ nằm ngay trong những câu đó nếu bạn tinh ý một chút. Việc để ý đến cấu trúc, cấu tạo câu rất quan trọng, để chọn loại từ cho thích hợp cho môn thi Tiếng Anh Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Với những chia sẻ về kiến thức Tiếng Anh cơ bản mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, mong rằng các bạn sẽ vận dụng hiệu quả và có được kết quả Kỳ thì THPT Quốc gia năm 2018 thật tốt.

Nguồn: Tin tức Y Dược