Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Bước ra cách cửa Cao đẳng Dược TPHCM – cơ hội của bạn là gì?

Bước ra cách cửa Cao đẳng Dược TPHCM – cơ hội của bạn là gì?

Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập khá tốt trong xã hội nên đã có rất nhiều người đổ vào đăng ký học ngành Dược, khiến cho Cao đẳng Dược TPHCM trở thành ngành hot những năm gần đây.

Bước ra cách cửa Cao đẳng Dược TPHCM – cơ hội của bạn là gì?

Bước ra cách cửa Cao đẳng Dược TPHCM – cơ hội của bạn là gì?

Theo quan niệm cũ thì học ngành Dược là ngành học nhàm chán và không có gì mới mẻ. Nhưng giờ đây khi xã hội phát triển thì phạm vi hoạt động của ngành Dược rất rộng và linh hoạt. Trong thực tế rất nhiều Dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc. Họ vừa làm trong các bệnh viện, vừa giảng dạy ở các cơ sở đào tạo Dược, vừa nghiên cứu thuốc, vừa bán thuốc…Có thể nói học ngành Dược nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Nguồn nhân lực ngành Dược còn thiếu rất nhiều

Chính vì nhu cầu sử dụng thuốc, cũng như các loại dược phẩm hiện nay của người dân ngày một càng tăng cao. Điều đó đã tạo những điều kiện phát triển thuận lợi cho ngành Y Dược. Trước kia chỉ khi nào người dân có bệnh mới bắt đầu tới khám và sử dụng thuốc.  Tuy nhiên trong xã hội ngày nay, mọi người đã không còn chỉ có những nhu cầu về chữa bệnh, mà còn tìm đến những loại thực phẩm chức năng. Nhằm giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất.

Hiện nay không chỉ các nước phát triển trên thế giới mà Việt Nam cũng đang thúc đẩy mạnh trong quá trình đào tạo và phát triển ngành Dược góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Ngành Dược cũng là ngành có nhiều triển vọng việc làm tốt, vốn là vấn đề nóng hiện nay. Sinh viên ngành Dược có thể làm rất nhiều công việc chuyên môn về Dược trong ngành Y tế và chắc chắn ngành Dược là một ngành đòi hỏi nguồn nhân lực cao. Nhất là trong giai đoạn kinh tế hội nhập như hiện nay.

Dù những năm trở lại đây, vấn đề về nhân lực Ngành Dược đã được quan tâm nhiều hơn, mỗi năm các Trường đào tạo Y Dược sản sinh ra hàng trăm nghìn Dược sĩ nhưng vẫn không đủ cung ứng nhu cầu xã hội.

Học ngành Dược có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân

Học ngành Dược có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân

Học ngành Dược có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân

Trong khi giai đoạn nền kinh tế khủng hoảng kéo theo sự đi xuống của hầu hết các ngành nghề khác thì Ngành Dược vẫn có sự tăng trưởng ngược dòng. Nguyên nhân chính là do Ngành Dược là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, dược phẩm là sản phẩm không thể thiếu và thay thế.

Xã hội phát triển, kéo theo sự ra đời của nhiều loại bệnh mới cũng như những chủng vi – rút mới. Đó vẫn luôn là bài toán khó đối với ngành Dược, và nó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các bác sĩ, Dược sĩ. Đây cũng chính là cơ hội để cho bạn thể hiện khả năng và phẩm chất vốn có của mình trong lĩnh vực chăm lo sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay, nhu cầu về Dược sĩ, Dược tá là rất cao và không ngừng tăng. Các công ty Dược nước ngoài đang gia nhập vào nước ta mang theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, và điều đó tạo ra cho bạn nhiều cơ hội cũng như nhiều sự lựa chọn về việc làm với mức thu nhập cao.

Nếu bạn là người có đầu óc kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể phát triển nó trong ngành Dược. Sau khi học ngành Dược nhiều cơ hội để bạn được phép mở nhà thuốc sau một vài năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài lợi nhuận thì “Y đức” trong ngành Dược rất quan trọng bởi vì công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – sự lựa chọn đáng tin cậy

Cao đẳng Y Dược TPHCM – sự lựa chọn đáng tin cậy

Cao đẳng Y Dược TPHCM – sự lựa chọn đáng tin cậy

Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM… cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Với mục tiêu đào tạo luôn chú trọng đến sinh viên và giảm thiểu cũng như chia sẻ những khó khăn mà sinh viên phải chịu khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM. Cao đẳng Y Dược TPHCM, luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội, có nhiều chính sách giảm tải áp lực kinh tế cho các sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM nói chung và các chuyên ngành khác tại trường nói riêng.

Cao đẳng Dược TPHCM không phải là con đường duy nhất đến với ngành Dược, nhưng chắc chắn đây là con đường ngắn nhất để thành công với nghề này. Bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM theo cách sau nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM theo đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Đưa công nghệ Dược bậc nhất thế giới về Việt Nam

Cách đây khoảng hơn 10 năm các nhà máy sản xuất Dược phẩm ở nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *