Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Để tránh mắc phải những sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 thí sinh cần nắm chắc quy trình đầy đủ các bước làm thủ tục xét tuyển.

Dao-tao-theo-mo-hinh-benh-vien-truong-y-10-4

Chọn Trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp như thế nào?

Chọn Trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo khối ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng nhưng để tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế cũng là điều không dễ dàng. Do đó, nếu muốn trở thành những cán bộ ngành Y Dược có thể làm được việc và có kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp thì ngay từ ban đầu các thí sinh cần có định hướng và tìm địa chỉ đào tạo chuẩn đó. Theo nguồn Tin tức Y Dược cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các ngôi trường được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo, đáp ứng đủ các tiêu chí:

  • Môi trường học tập năng động, sinh viên thỏa sức với đam mê, phát huy hết khả năng của mình.
  • Cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị luôn cải tiến theo kịp tiến bộ của khoa học
  • Phòng thực hành có đầy đủ thiết bị, phục vụ học tập cao

Theo đó, nội dung đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng được giảng dạy và nghiên cứu theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, chuyên sâu, mặt khác nâng cao chất lượng giảng dạy bằng biện pháp thực hành chuyên môn, vật dụng thí nghiệm được tương ứng với từng môn chuyên ngành đào tạo. Vì thế khi theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng tại Trường các thí sinh đều có thể tham gia công tác nghiên cứu, đi làm ngay sau khi tốt nghiệp…Có lẽ đây chính là lí do mà Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả thí sinh trên cả nước khi muốn theo học chuyên ngành này, trong năm 2018, tiếp tục đảm nhận vai trò đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng Bộ giao phó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo thêm 2 ngành học mới là ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường nên là 5 ngành.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Cập nhật được những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với điều kiện xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Điều này đồng nghĩa với việc bỏ qua hình thức thi tuyển đầu vào, giảm tải áp lực kiến thức khi thi tuyển, tạo điều kiện cho các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, BTVH là có cơ hội đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM để có tấm bằng Cao đẳng chính quy. Ngoài điều kiện tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thêm 1 điều kiện nữa để đảm bảo chất lượng đầu vào là xếp loại hạnh kiểm THPT từ loại khá trở lên và có sức khỏe tốt để theo học.

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để hoàn thiện những thủ tục trước khi nhập học.

nu-ho-sinh

Các bước đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Các bước đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể nộp về trường qua những hình thức sau:

  • Cách 1: Đến nộp trực tiếp địa chỉ nhà trường. Thời gian tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.
  • Cách 2: Nộp qua đường bưu điện bằng hình thức tuyển phát nhanh.

Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển của thí sinh qua 1 trong 2 hình thức trên, nhà trường sẽ nhanh chóng thực hiện công tác xét duyệt xem thí sinh đó có đủ điều kiện hay không, sau đó sẽ phản hồi đến địa chỉ của thí sinh nhanh nhất. Các thí sinh cần lưu ý, chuẩn bị đúng đầy đủ giấy tờ hồ sơ, sau đó điền đầy đủ thông tin để Nhà trường có thể nắm bắt được và đưa ra quyền lợi xứng đáng nhất để bạn có thể nhận được trong suốt những năm học tại Trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com