Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có xét học bạ THPT không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có xét học bạ THPT không?

Ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống Y tế, hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vậy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có xét học bạ THPT không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có xét học bạ THPT không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có xét học bạ THPT không?

Lựa chọn học ngành Điều dưỡng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh  và các em học sinh bởi có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi các em tốt nghiệp với nguồn thu nhập ổn định.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có xét học bạ THPT không?

Có thể dễ dàng nhận thấy, so với điểm chuẩn vào Đại học Điều dưỡng của các trường Đại học Y Dược thì điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa sức với nhiều đối tượng thí sinh.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của Cao đẳng Y Dược TPHCM. Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?

Khi theo học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng nghề Điều dưỡng mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học Điều dưỡng tại những trường Đại học Y Dược có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí cũng là mối quan tâm của nhiều học viên khi có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Do đặc trưng khối ngành Y Dược cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối lớn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sinh viên có mơ ước trở thành Điều dưỡng viên, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Vì sao xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trở thành xu hướng?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang trở thành xu hướng được rất nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *