Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM “quét sạch” thất nghiệp

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM “quét sạch” thất nghiệp

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở ra cơ hội việc làm và góp phần xóa bỏ nạn thất nghiệp trước cơ khát nguồn lao động Điều dưỡng tại Việt Nam và thế giới.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM “quét sạch” thất nghiệp
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM “quét sạch” thất nghiệp

Việt Nam thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng

Điều dưỡng được xếp vào 10 xu thế ngành quan trọng nhất trong tương lai được đăng tải trên tạp chí Entrepreneur (Mỹ). Các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản… đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hút lao động Điều dưỡng viên trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cũng như quá trình già hóa dân số chưa có dấu hiệu dừng.

Tại Việt Nam, tuổi thọ của người dân không ngừng tăng lên nhờ quá trình phát triển y tế và khoa học kỹ thuật, từ đó đòi hỏi cần có nguồn lực Điều dưỡng lớn nhằm đáp ứng các nhu cầu về phúc lợi, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe người cao tuổi. Điều này góp phần tạo cơ hội việc làm đến những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, đặc biệt những sinh viên tốt nghiệp tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào trình độ và năng lực của bản thân mà có thể ứng tuyển vào những vị trí phù hợp tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… trên cả nước.

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với mỗi môi trường, Điều dưỡng viên sẽ thực hiện các công việc phù hợp theo chỉ đạo từ cấp trên. Tuy nhiên công việc chính của các Điều dưỡng sẽ là hướng dẫn, chăm sóc, tư vấn sức khỏe người bệnh từ khi bắt đầu điều trị đến khi kết thức quá trình, đồng thời kết hợp cùn bác sĩ để có thể hoàn thành phác đồ điều trị tốt nhát.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang hướng tới nền giáo dục bền vững, lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Nhà trường đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ để chăm sóc sức khỏe người bệnh mà còn chủ động tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, giữ vững những phẩm chất người hành nghề y.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Bên cạnh đó, thí sinh không thể bỏ qua quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, người học có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau: từ một nhân viên y tế trong các phòng khám, bệnh viện, một nhà nghiên cứu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hay trở thành một giảng viên điều dưỡng tại các cơ sở đào tạo y dược.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com