Hệ Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo trong vòng mấy năm?

Hệ Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo trong vòng mấy năm?

Năm 2018 những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo trong thời gian bao lâu là ra trường?

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-quan-binh-thanh

Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Quy định về thời gian học Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh  năm 2018

Cao đẳng Dược TP.HCM chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Y dược. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH đề ra, trong năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển với đối tượng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Đối với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu cùng cơ sở vật chất nhà trường được nâng cao nhằm đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của công việc. Đối với tấm bằng Cao đẳng Dược thí sinh có thể xin ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế, công ty dược phẩm trên cả nước. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu theo học ngành Y Dược của các bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Hiện nhà trường mở rộng xét tuyển làm nhiều đợt trong năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Năm 2018 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Vì thế thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com