Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh đưa ra mức điểm chuẩn năm 2018

Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh đưa ra mức điểm chuẩn năm 2018

Năm 2018 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo chính thức về mức điểm chuẩn với những thí sinh tham gia tuyển sinh tại trường.

diem-chuan-cao-dang-duoc-2018-co-cao-khong

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Sài Gòn công bố điểm chuẩn năm 2018

Hiểu được những áp lực mà thi sinh phải gánh chịu trước mỗi kỳ thi cũng như nhằm tạo điều kiện cho thí sinh yêu thích chuyên ngành Y Dược có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua. Năm 2018 thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, theo đó nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thông qua học bạ THPT đối với các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đắng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Chính vì không tổ chức thi mà áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên thí sinh không cần qua tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển chính trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại trường.

Với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng. Tuy nhiên điểm khác biệt của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với những trường Cao đẳng khác là nhà trường chú trọng đi sâu vào thực tế, giúp sinh viên tích lũy kiến thức nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường để sau khi ra trường sinh viên rút ngắn được thời gian học việc. Để làm được điều đó nhà trường đã luôn chú trọng cải thiện, nâng cao cơ sở vật chất phòng thực hành và thí nghiệm, những chương trình dạy và học luôn được cập nhật, đổi mới để sinh viên bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược. Chính vì có chất lượng dạy và học tốt nên hàng năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký theo học ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Y/ Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Y…

GF-2-e1514425493602

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn với những thông tin quan trọng sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteu.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com