Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Đứng trước nhu cầu đăng ký theo học ngành Dược ngày càng cao liệu chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 có thay đổi?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Năm 2018 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh xét tuyển như thế nào?

Trước nhu cầu thăm khám, kiểm tra, bảo vệ sức khỏe con người ngày càng tăng cao dẫn tới nguồn nhân lực ngành Y dược cũng vì thế mà trở lên mỏng và yếu hơn, khó đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Hiểu được vấn đề cũng như có tầm nhìn xa về sự phát triển của ngành Dược nhiều bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa ngành nghề cho tương lai đã lựa chọn con đường có nhiều cơ hội thành công là học Cao đẳng Dược TP. HCM. Vậy Cao đẳng Dược TP. HCM xét tuyển năm 2018 như thế nào? Và chỉ tiêu xét tuyển trong năm nay là bao nhiêu?

Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xem ngành Dược là chuyên ngành đào tạo chủ lực của trường song song với  Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới chương trình dạy và học nhằm đào tạo sinh viên ra trường có chất lượng cao, nắm chắc kỹ năng cần có của một người dược sĩ. Năm 2018, trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy. Cụ thể, những thí sinh xét tuyển tại trường yêu cầu phải tốt nghiệp THPT, BTVH và có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi, không quy định điểm chuẩn thì khả năng trúng tuyển Cao đẳng Dược TP. HCM của các thí sinh là khá cao. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể tiếp tục liên thông lên hệ đại học hoặc thi công chức viên chức theo quy định.

diem-chuan-cao-dang-duoc-2018-co-cao-khong-1

Thí sinh muốn tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược có thể liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy định của Bộ, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe. Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh sẽ được nhà trường đưa ra trong năm 2018 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Trong đợt tuyển sinh năm 2018, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy khi có kết quả tốt nghiệp THPT thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển tại trường cùng với những thông tin trong bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 02 sơ yếu lý lịch bản thân có xác nhận tại địa phương
  • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh, thí sinh có thể gửi qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com