Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu là điều được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi đăng ký học tại Trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trong khi các ngành học khác đang rơi vào tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm thì ngành Dược vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi là một ngành học tiềm năng, mang xu thế phát triển trong xã hội. Trước nhu cầu học tập lớn từ nhiều thí sinh thì chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2018 liệu có tăng cao?

Thực hiện theo đúng đề án tuyển sinh của Bộ LĐTB và XH đề ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH. Ngoài ra thí sinh đăng ký xét tuyển phải có sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ ban hành và không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi, không quy định điểm chuẩn sẽ giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển tại nhà trường.

Với tốc độ phát triển của ngành Dược như hiện nay, thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược để định hướng tương lai cho bản thân là vô cùng sáng suốt. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn là lý do chính khiến cho số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tăng vọt trong năm 2018.

Đến thời điểm này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã có những phương án tuyển sinh cho từng ngành. Theo đó, trong năm nay trường sẽ tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu xét tuyển không giới hạn, thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Do vậy, những thí sinh đang có nhu cầu và mong muốn theo học có thể an tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa chỉ học. Khi nhà trường có đội ngũ giáo viên tận tình, vững chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm tốt công việc của người Dược sĩ tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh nắm vững thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trong chuyên ngành Dược ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn mở thêm lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu theo của nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com