Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trước nhu cầu chuyển đổi ngành nghề từ các bạn trẻ, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chính thức thông báo chỉ tiêu xét tuyển năm 2018.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018-pasteur

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 được nhà trường nới rộng đem đến cơ hội học tập cho thí sinh

Quy định chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Cũng giống như hệ Cao đẳng Dược chính quy ở Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi đối với trường hợp thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển do nhà trường đưa ra. Theo đó, trong năm 2018 nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển trên phạm vi cả nước dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra.Cụ thể điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam, có Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân
 • Đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ LĐTB – XH.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm với những thí sinh đảm bảo các điều kiện xét tuyển và gửi hồ sơ xét tuyển về trường, đủ số lượng học viên theo quy định nhà trường sẽ mở lớp học mới. Đây cũng là những thông tin tuyển sinh được áp dụng đối với các chương trình đào tạo như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Với điều kiện xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh hiện đang được nhà trường mở rộng nên cơ hội trúng tuyển đối với thí sinh là rất lớn.

Ho-so-xet-tuyen-VB2-cao-dang-duoc

Thí sinh tham gia xét tuyển tại trường cần làm bộ hồ sơ theo mẫu

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo theo hình thức nào?

Vì Văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi bằng cấp cho đối tượng đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, nên trong thời gian học tập nhà trường sẽ tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên môn, giảm tải những môn học mà thí sinh đã được học ở hệ Văn bằng 1 để nhằm rút ngọn thời gian và chi phí học tập. Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 – 20 tháng sẽ giúp thí sinh nắm vững kiến thức, đáp ứng đủ yêu cầu công việc ngành Dược thông qua những buổi học thực hành tại bệnh viện, nhà thuốc của trường. Với mô hình đào tạo gắn liền với thực tế sinh viên sẽ có cơ hội cọ sát để hiểu rõ tính chất công việc của người dược sĩ trong tương lai.

Nếu đã nắm rõ được thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trong năm 2018 cũng như hình thức, điều kiện xét tuyển, thí sinh cần làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

 • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (Cao đẳng trở lên)
 • 02 Bản sao có công chứng Bảng điểm bằng cấp cao nhất (Cao đẳng trở lên)
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Trong năm 2018 nhà trường sẽ nhận hồ sơ qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp vì thế thí sinh có thể lựa chọn và nộp theo bất kỳ hình thức nào.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com