Có bằng Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 chỉ với 18 tháng

Có bằng Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 chỉ với 18 tháng

Liệu có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian ngắn? Điều này hoàn toàn toàn có thể nếu bạn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Có bằng Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 chỉ với 18 tháng
Có bằng Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 chỉ với 18 tháng

Chỉ với 18 tháng đào tạo, bạn hoàn toàn đủ khả năng nắm chọn trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy hệ Văn bằng 2 để phục vụ cho công việc cũng như mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao giá trị hiểu biết của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất? Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?… Tất cả thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ có ngay sau đây!

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nếu Cao đẳng Dược TPHCM chính quy là 3 năm, Liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ giới hạn từ 18 đến 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Việc rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhờ lược bỏ một số môn thí sinh đã học trước đó góp phần không nhỏ giúp người học tiết kiệm thời gian cũng như mang đến cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 20 tháng được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Sư phạm, Báo chí, Văn hóa, Nghệ thuật,…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc

Sức hút của ngành Dược không ngừng mở rộng, cụ thể qua những con số thống kê của chính phủ Úc về việc đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam:

 • Dự báo tỉ lệ chi tiêu chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam đến 2020 tăng 13,4% .
 • Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam đến 2019 tăng 14.1%.
 • Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng 90%.
 • Dự báo số lượng các bệnh viện vào năm 2020: bệnh viện công Việt Nam thêm khoảng 114 bệnh viện, bệnh viện tư nhân thêm khảng 35 bệnh viện.

Với cơ hội nghề nghiệp chắc chắn và hấp dẫn, học Dược đã và đang trở thành một lựa chọn đúng đắn trong quá trình hướng nghiệp, đặc biệt là những thí sinh đã có quyết định sai lầm trước đó.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Năm 2018 là năm thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 khá đơn giản nhằm tạo điều kiện tối đa cho những thí sinh có mong muốn theo học.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện cụ thể sau:

 • Có ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thông Giáo dục quốc dân như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Văn hóa,…
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành tốt khóa học.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

Đồng thời thí sinh hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng theo quy định với đầy đủ các giấy tờ:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Việc hoàn thiện hồ sơ cũng như điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt ra sẽ giúp thí sinh nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: caodangyduoctphcm.com