Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Cùng với ngành Y Dược, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM có thể tự tin tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập ổn định đúng chuyên ngành được đào tạo.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-ha-noi-nam-2018

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 hệ chính quy áp dụng với các thí sinh đảm bảo ngưỡng đầu vào là hoàn thành chương trình THPT và có bằng tốt nghiệp.

Đối tượng được xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 đối với các bạn tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, điều kiện để học Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau:

 • Tốt nghiệp chương trình THPT tức cấp 3, nếu đã có bằng tốt nghiệp (với trườn hợp THPT năm 2017 trở về trước) và có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2018. Điều kiện này áp dụng cho các thí sinh muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….
 • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong 3 năm trong giờ hành chính vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng để đảm bảo ra trường có việc làm.
 • Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học.
 • Có đam mê Kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đại và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.
 • Bản thân có tính cẩn thận, kiên trì và chịu khó để đi cùng với nghề đến đích cuối của công việc Kỹ thuật xét nghiệm để cống hiến với nghề lâu dài.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur (1)

Đối tượng được xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Theo quy định mới thực hiện vào năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần bạn đã trở thành sinh viên của Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 hệ chính quy.

Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM  có thể làm gì?

Không phải là Y, Dược, Điều Dưỡng mà Xét nghiệm mới chính là ngành học thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong giai đoạn hiện nay nhất là khi ở các cơ sở y tế sử dụng các máy móc hiện đại nhất. Bạn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Tương tự với các bạn sinh viên theo học ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng, sau khi bạn học xong 3 năm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, bạn có thể đi làm, học liên thông lên Đại học Xét nghiệm để làm việc với mức lương và vị trí đảm bảo hơn.

Một số công việc mà các bạn sau khi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng ngành Xét nghiệm có cơ hội đảm nhận sau khi ra trường như:

 • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
 • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
 • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
 • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công của lãnh đạo.
 • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
 • Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
 • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
 • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bạn có thể yên tâm về đầu ra khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông với chất lượng cao nhất có thể.

Nguồn caodangyduoctphcm.com