Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhưng lại thắc mắc không biết sau khi tốt nghiệp cơ hội làm việc như thế nào?

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên là một chức danh nghề nghiệp có chuyên môn kỹ thuật trong hệ thống y tế với chức năng, nhiệm vụ là thực hiện các kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản, điều trị phục hồi tích cực, bảo vệ chăm sóc sức khỏe người bệnh. Hiện nay, Điều dưỡng viên là bộ phận không thể thiếu trong ngành y tế.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học xong có tương lai không?

Điều dưỡng là việc sử dụng óc suy đoán lâm sàng để cung cấp dịch vụ chăm sóc nhằm cải thiện, duy trì, hoặc phục hồi sức khỏe, để đối phó với vấn đề sức khỏe, và để đạt được chất lượng tốt nhất của cuộc sống, bất kể họ bị bệnh hoặc khuyết tật, cho đến khi chết.

Ở nước ta hiện nay, có  50% nguồn nhân lực trong hệ thống chăm sóc sức khỏe là Điều dưỡng, họ có mặt ở khắp mọi nơi từ các Bệnh viện Trung ương đến cộng đồng, từ cơ sở thực hành chăm sóc đến các cơ sở quản lý, đào tạo và nghiên cứu. Học viên có thể theo học các lớp từ Trung cấp Y, Cao đẳng, Đại học về chuyên ngành Điều dưỡng.

Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo tỷ lệ tối thiểu Bác sĩ : Điều dưỡng là 1:4 nhưng nước ta cứ 1 Bác sĩ thì chỉ có 1,5 Điều dưỡng, tỷ lệ này thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Do vậy ngành Điều dưỡng đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao không chỉ ở Việt Nam mà cả Thế giới.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội từ khi thành lập đến nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên và đáp ứng nhu cầu cho xã hội. Cao đẳng Y Dược TPHCM là trường Cao đẳng hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam về chuyên ngành Y Dược với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên một cách đầy đủ nhất những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng nhằm giúp họ phát triển một cách toàn diện về kỹ năng nhận thức các lĩnh vực chính trị, văn hóa xã hội và chuyên môn ngành Điều dưỡng.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học xong có tương lai không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học xong có tương lai không?

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM công việc cụ thể của các Điều dưỡng viên như sau: Tiếp đón người bệnh, thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh, phụ giúp các bác sĩ khi khám bệnh, động viên tinh thần cho người bệnh, tham gia tư vấn sức khỏe cho người bệnh, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê các toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Hiện nay, ngành Điều dưỡng  được xem như là một nghề độc lập trong hệ thống Y tế, điều dưỡng viên cũng có nhiều cấp bậc, trình độ khác nhau. Tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng các em sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế của nhà nước hoặc tư nhân. Đặc biệt, đối với những em có mong muốn làm việc ở nước ngoài, cơ hội học tập và làm việc tại Đức và Nhật là vô cùng rộng mở.

Tại sao nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Tại sao nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Tại sao nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm, trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước. Khi trở thành sinh viên của trường, các em sẽ được trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến. Cao đẳng Y Dược TPHCM đã có uy tín nhiều năm đào tạo trong ngành Điều dưỡng nói riêng và hệ thống y tế nói chung, hầu hết các em sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có khả năng tự tìm được công việc như mong muốn. Trong những năm gần đây nhà trường luôn là một địa chỉ thu hút được sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là trường học sở hữu bệnh viện riêng, với mô hình Viện – Trường, Nhà trường luôn hướng tới việc trang bị kiến thức cho sinh viên kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Hiện nay, nhà trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành trực tiếp, nâng cao khả năng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các học viên sẽ được thầy cô thường xuyên tổ chức những buổi thực hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế… giúp nâng cao tay nghề và tăng sự nhiệt huyết trong công việc sau này.

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện để trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản là gì?

Điều kiện để trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản là gì? Là thắc mắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *