Cơ hội xuất khẩu nước ngoài nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội xuất khẩu nước ngoài nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy không chỉ có công việc trong nước mà còn mang đến cơ hội học tập và làm việc tại Nhật hoặc CHLB Đức.

Cơ hội xuất khẩu nước ngoài nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Cơ hội xuất khẩu nước ngoài nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thị trường ngành Điều dưỡng tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang là thị trường vô cùng tiềm năng khi các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc,…đang trong giai đoạn khan hiếm nguồn lực Điều dưỡng trầm trọng, trong khi tình trạng già hóa dân số cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng gia tăng. Theo đó tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Đặc biệt Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH mới đây đã tổ chức tuyển dụng Điều dưỡng viên và Hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Điều này mở ra cơ hội việc làm đối với những Điều dưỡng trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mong muốn làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản hay CHLB Đức.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2018

Để có thể làm việc tại thị trường nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức,…, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đầu tiên có thể kể đến là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Bên cạnh đó, các ứng viên ngành Điều dưỡng cũng cần kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt được công việc của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2018
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2018

Để đảm bảo trình độ tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng khắt khe từ các đối tác nước ngoài thì thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng, đạt chuẩn đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam. Sinh viên theo học tại đây không chỉ được học tập trong lĩnh vực chuyên sâu của ngành mà còn được đào tạo thêm những kỹ thức về kỹ năng ngành nghề, kỹ năng giao tiếp, tin học văn phòng,…và học tiếng nhằm đáp ứng tốt nhất những tiêu chí mà phía Nhật Bản hay CHLB Đức đề ra.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường gắn liền thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, ứng viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ trong 3 năm
Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ trong 3 năm

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ Nhà trường theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất!

Nguồn: caodangyduoctphcm.com