Có nên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM trong thời điểm hiện tại?

Có nên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM trong thời điểm hiện tại?

Ngành Hộ sinh được xem là một ngành học khá xa lạ với nhiều thí sinh nhưng ngành học này dự kiến mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Có nên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM trong thời điểm hiện tại?

Có nên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM trong thời điểm hiện tại?

Có nên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM trong thời điểm hiện tại?

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì  95.621.579 người là dân số hiện tại của Việt Nam tính từ ngày 31/01/2018, theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc. Mỗi ngày, có khoảng 4.270 trẻ em được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam, tức là có khoảng 178 trẻ được sinh ra mỗi giờ. Chỉ cần nhìn vào con số này cũng đủ thấy được vai trò cũng như tầm quan trọng của các nữ Hộ sinh trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Việc làm cho sinh viên học ngành Hộ sinh ngày càng rộng mở. Đây chính là nhận định của các cán bộ Y tế đang công tác và giảng dạy trong ngành Y tế. Sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường không chỉ có nhiều cơ hội làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám chuyên ngành Sản phụ khoa,…Theo học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý đối với các thí sinh trong thời điểm hiện tại.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu về đào tạo nhân lực Y Dược, trong đó có ngành Hộ sinh. Năm 2018, Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển. Thí sinh cần tốt nghiệp THPT có thể đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển. Đây là cơ hội thuận lợi cho những ai muốn theo học ngành Hộ sinh nhưng không đủ khả năng trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược.

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Trường là ba năm, sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi ngay hồ sơ về Trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thí sinh nộp về trường tất cả các ngày trong tuần theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com