Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thời gian nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thời gian nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thời gian nào khi mùa tuyển sinh 2018 đã bắt đầu sôi động tại một số trường Y Dược trên cả nước?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo mô hình Viện - Trường.
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo mô hình Viện – Trường.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 như thế nào? Đây là câu hỏi đón nhận sự quan tâm lớn của thí sinh khi mùa tuyển sinh 2018 đã chính thức bắt đầu. Các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng chào đón những thế hệ sinh viên mới.

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thì thí sinh còn cần đảm bảo yêu cầu về mặt thời gian đăng ký theo đúng quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH.Theo đó để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp hồ sơ đăng ký trong thời gian đúng quy định để có thể học tập đúng theo thời gian mong muốn của mình.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thời gian nào?
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thời gian nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Như đã nói ở trên, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 theo đúng quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới thì điều kiện tuyển sinh năm 2018 bao gồm:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
 • Có lý lịch sạch sẽ, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được những ưu đãi không phải trường Cao đẳng nào cũng có được.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Cùng với điều kiện tuyển sinh thì việc đảm bảo thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 là một trong những lưu ý không thể bỏ qua. Cao đẳng Y Dược TP.HCM hiện thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 từ tháng 1 đến tháng 12/2018. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm vào tất cả các ngày trong tuần nên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh bất cứ thời gian nào bạn cảm thấy phù hợp.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-30-3
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM uy tín, chất lượng 2018.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu.
 • Bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Nhà trường. Đây không chỉ là cơ hội để thí sinh có thể nghe tư vấn ngành nghề chính xác hơn mà còn có thể tham quan trực tiếp cơ sở vật chất, hệ thống đào tạo của Nhà trường để có quyết định chính xác nhất.
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ quy định.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến

Nguồn: caodangyduoctphcm.com