Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 ngoài giờ hành chính sẽ giúp thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm mà vẫn sở hữu bằng Cao đẳng Dược.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khung thời gian linh hoạt

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khung thời gian linh hoạt

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khung thời gian linh hoạt

Ngoài những bạn sinh viên đã xác định, nắm bắt được tương lai khi ngay từ đầu đã theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì những bạn sinh viên có bước khởi đầu từ các ngôi trường Trung cấp Y Dược nếu muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì vẫn có thể thực hiện được mơ ước của mình bởi từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh Liên thông mới cho phép các thí sinh có thể Liên thông chéo ngành (Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp hộ sinh…), tức là không cần phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 khi đảm bảo đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để giúp thí sinh tiện sắp xếp thời gian vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cũng như Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm. Sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính hoặc các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình. Như vậy, với thời gian học linh hoạt tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM,  người học có thể chọn khung thời gian phù hợp để vừa có thể đi học mà vẫn duy trì công việc ở cơ quan. Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Các bạn có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì hồ sơ không thể thiếu các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com