Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP HCM học thứ 7 chủ nhật năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP HCM học thứ 7 chủ nhật năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh hệ văn bằng 2 học tại TP HCM năm 2018 học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP HCM học thứ 7 chủ nhật năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP HCM học thứ 7 chủ nhật năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh học thứ 7 chủ nhật năm 2018

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là những người trực tiếp vận hành máy móc cũng như các trang thiết bị để chụp chiếu cho bệnh nhân. Dựa vào kết quả mà các Kỹ thuật viên hình ảnh y học mang lại giúp các Bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và trên nền tảng đó, đưa ra những liệu trình điều trị xác đáng và tốt nhất. Kỹ thuật viên hình ảnh Y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp Bác sĩ chẩn đoán các trường hợp bệnh nhân bị chấn thương như chấn thương cột sống, chấn thương đùi,…

Đặc biệt trong bối cảnh Tây y đang ngày càng lên cao bởi ưu thế chữa nhanh chóng, không rườm rà nên Kỹ thuật hình ảnh Y học là phần “bổ trợ” không thể thiếu và vô cùng cần thiết trong các cơ sở bệnh viện, trạm y tế, việc chăm sóc sức khỏe….Để trở thành một kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp đòi hỏi người đó phải có những kỹ năng nghề nghiệp rất chuyên sâu và tinh tế, cộng với đó là sự khéo léo, bền bỉ và có những giải pháp công nghệ hiện đại.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh hệ Văn bằng 2 học thứ 7 Chủ nhật năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh. Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chương trình đào tạo liên tục cải tiến tăng thời gian thực hành sẽ giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao trong công việc. Ngoài hệ Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng khác nhau.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

  1. Thời gian đào tạo 10 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hình răng…
  2. Thời gian đào tạo 12 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Quản trị kinh doanh…

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Thứ 7 Chủ nhật

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Thứ 7 Chủ nhật cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (gồm 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com