Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Nếu muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa thì phải lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo bài bản và dễ dàng tìm việc khi ra Trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Nhiệm vụ của người cán bộ Y sĩ Đa khoa trong ngành Y tế

Người cán bộ Y sĩ Đa khoa có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người bằng cách áp dụng các kiến thức và phương pháp chữa bệnh bằng Y học hiện đại. Để làm được việc thì bắt buộc phải am hiểu các kiến thức về kiến thức bệnh học cũng như kiến thức về Dược phẩm… Những kiến thức này được đưa vào giảng dạy tại chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa để giúp đảm bảo các kiến thức chuyên môn sâu rộng cho người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo những Y sĩ Đa khoa có đầy đủ kỹ năng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, sau khi ra trường hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp ngành Y sĩ Đa khoa, người học sẽ có khả năng đảm nhận các công việc ở nhiều vị trí khác nhau tại các Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa,…

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa bài bản, chất lượng , uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược trên cả nước có bệnh viện riêng, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành những kỹ năng chuyên môn được học (điều mà hiếm có ngôi trường đào tạo Y Dược nào có được).

Đặc biệt, sinh viên sẽ được giảng dạy Trung cấp Y sĩ Đa khoa hệ Văn bằng 2 bởi đội ngũ giảng viên giỏi có trình độ Đại học trở lên trong môi trường được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên. Với mô hình đào tạo Nhà Trường – Bệnh viện và đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu. Sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Đa khoa hệ Văn bằng 2  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa năm 2018

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực Y sĩ đa khoa truyền phục vụ ngành Y tế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa với thông tin cụ thể như sau:

  1. Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  2. Hình thức: Xét tuyển
  3. Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  1. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  2. Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn trở thành Bác sĩ Đa khoa nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra. Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com