“Đập tan” nỗi lo tìm việc làm nhờ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

“Đập tan” nỗi lo tìm việc làm nhờ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi ra trường các thí sinh sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

"Đập tan" nỗi lo tìm việc làm nhờ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

“Đập tan” nỗi lo tìm việc làm nhờ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng đang từng bước phát triển hội nhập với thế giới, chính điều này đã khiến cho nhiều thí sinh quyết định học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn cho các thí sinh theo học ngành học này.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín, chất lượng

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực ngành Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng, giỏi kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn vững vàng, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo Lý thuyết gắn liền với thực hành tại các Bệnh viện, các phòng khám Đông Y,…

Sinh viên học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vào thứ 7, chủ nhật với thời gian đào tạo từ 10 đến 12 tháng. Những thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Y sĩ Y học cổ truyền là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Dược,…

Với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí… thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 12 tháng. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược chính quy,…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Với tấm bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sinh viên sẽ có đủ kiến thức cũng như chức danh nghề nghiệp để có thể thực hiện được những công việc mà người Y sĩ Y học cổ truyền được phép thực hiện hoặc học Liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền nếu có nhu cầu.

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Trung cấp.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 sau khi hoàn thành thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com