Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần tìm địa chỉ đào tạo chất lượng để giúp nắm bắt những kiến thức chuyên sâu trong công việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM uy tín

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP.HCM

Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp như là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề giỏi, đáp ứng nhu cầu công việc sau này. Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, được Bộ LĐTB –XH tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y trong nhiều năm nay, Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ sinh viên cũng như Bộ y tế đánh giá cao trong việc đào tạo chất lượng nguồn nhân lực đầu ra. Để có thể làm tốt được điều đó Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo từ việc tuyển dụng những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống ngành y, đến sự đầu từ trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc để phục vụ những buổi thực hành thí nghiệm, giúp sinh viên được cọ sát thực thưc tế, nắm chắc kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Đây là một điều kiện học tập tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể đảm bảo cho sinh viên. Chính vì đảm bảo được điều kiện học tập nên Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳngY Dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm uy tín tại TP.HCM. Với lợi thế cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên năm 2018 Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Khi đã tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng thí sinh cần quan tâm đến yếu tố hồ sơ, thời gian, đặc biệt là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh. Trong năm 2018 điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt. Thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên trường sẽ được xét tuyển thẳng và miễn thi. Hình thức xét tuyển nhằm giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển để có thể thực hiện được ước mơ công việc trong tương lai.

Hiện Nhà trường áp dụng mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sau vì thế thí sinh cần tuần thủ làm theo đúng hướng dẫn quy định của Nhà trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh
  • Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông :02 bản photo có công chứng
  • Học bạ tốt nghiệp THPT: 02 bản photo có công chứng
  • Sơ yếu lí lịch HSSV: 02 bản có công chứng tại địa phương
  • 01 bản sao Giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.

Đối với những hồ sơ đảm bảo yêu cầu Nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển và thời gian nhập học trong thời gian sớm nhất cho thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com