Trang chủ >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm >> Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm đang là xu hướng được nhiều thí sinh lựa chọn, “Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất?” đang là câu hỏi được thắc mắc từ rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất

Xét nghiệm được coi là một ngành có nhiều triển vọng phát triển, hiện nay nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm đang rất lớn nhất là trong thực tế nhiều bệnh viện, cơ sở y tế được mở rộng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Tiềm năng của ngành Xét nghiệm như thế nào?

Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh để có hướng điều trị hiệu quả, đồng thời xét nghiệm Y học còn giúp dự báo sớm nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm để có cách phòng tránh.

Ngày nay Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Các dịch vụ Xét nghiệm đã có mặt mọi bệnh viện, cơ sở y tế đòi hỏi một lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ để làm việc. Điều này hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

Quy chế tuyển sinh mới cho thấy rằng, bất kỳ đối tượng nào, độ tuổi nào đều có thể đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM khi đáp ứng được điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu như ngành học mà thí sinh tốt nghiệp ở hệ Trung Cấp không phải là ngành Xét nghiệm, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành là 3 tháng.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, sinh viên có thể học liên thông Đại học xét nghiệm ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Đã có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cũng như có một công việc ổn định và mức thu nhập cao hơn. Bộ Lao động TB&XH đã cho phép Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, được học hỏi từ những giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm liên thông từ trình độ trung cấp là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Nhà trường có tổ chức các lớp học với thời gian linh hoạt vào Thứ 7, Chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người học. Học viên có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học của trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì?

Đáp ứng điều kiện gì để đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *