Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM năm 2018 uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM năm 2018 uy tín và chất lượng

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM năm 2018 tốt nhất và uy tín là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ trước khi quyết định đăng ký học.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM năm 2018 uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM năm 2018 uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM năm 2018 uy tín và chất lượng

Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Hộ sinh hiện nay được đánh giá là một trong 10 ngành nghề Hot nhất hiện nay thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học. Nguyên nhân ngành Hộ sinh chiếm được ưu thế cao như vậy là do cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Trong khi đó nguồn nhân lực của ngành Y tế còn thiếu rất nhiều chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Trước thực trạng đó đã có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh,…ra đời. Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng không phải bất cứ cơ sở nào cũng cũng đạt được những tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Bộ Y tế đề ra. Việc lựa chọn được một địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh không uy tín chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đối với cá nhân người học mà còn gây nguy hiểm cho toàn xã hội. Vì lẽ đó, trước khi quyết định đăng ký học mọi thí sinh đều phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận cơ sở học để sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Học Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Paster còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác trên cùng địa bàn. Chẳng thế mà trong suốt 10 năm qua trường luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh học tại TP HCM với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS. Thời gian học Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược,… muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại trường thì thời gian học là 10 tháng.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại trường là 12 tháng.
 • Đối với những thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian theo học là 2 năm 3 tháng.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com