Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo uy tín và chất lượng hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ cũng như tay nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giảng dạy. Ngoài ra, trường còn có đầy đủ phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị giảng dạy, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, nhiều thí sinh cũng băn khoăn không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ Văn bằng 2 năm 2018 trong bao lâu?

Tùy theo đối tượng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà thời gian đào tạo được quy định cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm…
 • Thời gian học 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán – Kiểm toán Sư phạm, Du lịch, Kinh tế, Quản trị kinh doanh….

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 

Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng mà nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm HCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học (có công chứng)
 • 01 Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi chuẩn bị xong hồ sơ với các loại giấy tờ yêu cầu, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại cơ sở TPHCM.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com