Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhiều học viên tốt nghiệp Đại học xong chưa tìm được việc làm, nên muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính nhưng không biết ở đâu có lớp đào tạo?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Hiện nay nhu cầu các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế… phát triển cần đến nguồn nhân lực Điều dưỡng viên dồi dào, trong khi đó số lượng cơ sở được phép đào tạo ngành Điều dưỡng vẫn đang số ít, đặc biệt là địa chỉ đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng cao. Chính vì thế cơ hội việc làm sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là rất rộng mở.

Ngành Điều dưỡng là mạch máu của ngành Y tế hiện nay

Tại tất cả các cơ sở Y tế hiện nay vai trò của  Điều dưỡng viên là không thể thay thế và giữ vị trí quan trọng. Ngành Điều dưỡng chắc chắn trở thành ngành mũi nhọn trong những năm sắp tới.

Điều dưỡng viên là người trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân, phục hồi chức năng. Đối với những người bệnh nặng nguy kịch chăm sóc theo y lệnh, theo dõi và báo cáo kịp thời những biểu hiện bất thường cho bác sĩ điều bị xử lí kịp thời. Điều dưỡng viên là những người ghi chép những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của bệnh nhân và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong vòng bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong vòng bao lâu?

Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính?

Nếu bạn muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh các lớp học các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 và cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Ngoài ra Trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM…cho học viên có nhu cầu.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói chung và tất cả các chương trình đào tạo khác của Cao đẳng Y Dược TPHCM đều xét tuyển dựa vào các điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường. Bạn sẽ không phải thi mà có thể trở thành học viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay khi đã đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong Hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ sức khỏe để học tập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong vòng bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng và bằng cấp mà người đó đang sở hữu, cụ thể:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM … sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Học viên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  TPHCM –Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Muốn trở thành 1 Điều dưỡng viên có tay nghề tốt, nhưng lại không đủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *