Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhưng băn khoăn chưa biết địa chỉ nào ở TPHCM đào tạo uy tín, chuyên nghiệp nhất?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều thí sinh lựa chọn trong bối cảnh các ngành nghề khác đang dần trở nên bão hòa. Đó là lí do vì sao mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để mở cho mình một hướng đi mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Nhiều Nhà thuốc mọc lên, nhiều “ông trùm” bán lẻ như Thế giới di động, FPT Retail lấn sân sang thị trường Dược khiến nhu cầu nhân lực tăng cao đáng kể, nhiều bạn muốn chuyển từ ngành khác sang ngành Dược học nhưng vẫn băn khoăn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và một trong số những cơ sở được rất nhiều thí sinh và phụ huynh  tin tưởng và đánh giá là trường đào tạo uy tín chất lượng là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Bởi trong chương trình giảng dạy của Cao đẳng Y Dược TPHCM đã xây dựng bám sát theo những chương trình chuẩn của bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế quy định đồng thời nhà trường cũng cải tiến theo từng năm đào tạo để có thể giúp các sinh viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức trong quá trình học tập tại trường và quan trọng hơn cả nhà trường đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tại hệ thống các phòng học cũng như phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ.

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có cơ hội phát triển toàn diện về cả mặt kiến thức, kỹ năng và y đức, có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp các em có đủ tự tin, đam mê và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những người “thầy” của xã hội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Với nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của các học viên đang tăng cao, Cao đẳng Y Dược TPHCM tạo điều kiện cho nhiều học viên vừa học vừa làm có thể đăng ký các lớp học ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7, chủ nhật để học viên tiện cho thời gian học cũng như làm của mình.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phải đáp ứng đủ điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

  • Với các học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ là 18 tháng.
  • Với các thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Ngoại ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật, , Luật… thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, sẽ có cơ hội tuyển dụng công viên chức theo quy định của bộ Y tế hay đơn giản là ứng tuyển vào các nhà thuốc tân dược. Đặc biệt trường cũng đáp ứng nhu cầu học liên thông Đại học Dược nếu học viên có nguyện vọng học cao hơn.

Chương trình đào tạo Dược sĩ gắn với hệ thống bệnh viện

Chương trình đào tạo Dược sĩ gắn với hệ thống bệnh viện

Chương trình đào tạo Dược sĩ gắn với hệ thống bệnh viện

Điểm nổi bật của sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM là Nhà trường đã ký kết các hợp đồng hợp tác với các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện tại TPHCM và các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế cơ sở.

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu Y đức” Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng năm cung ứng số lượng lớn Dược sĩ có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các khoa dược bệnh viện, Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược, nhà thuốc tư nhân….

Thí sinh có nhu cầu học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được thi công chức không?

Không ít thí sinh có nhu cầu đăng ký thi tuyển công chức nhưng còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *