Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chính quy năm 2018 ở đâu tốt?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chính quy năm 2018 ở đâu tốt?

Xét nghiệm dần trở thành ngành nghề hấp dẫn các bạn trẻ với cơ hội việc làm và mức thu nhập lý tưởng, vậy em muốn học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM thì học ở đâu tốt?

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-ha-noi-nam-2018-1

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chính quy năm 2018 ở đâu tốt?

Theo thống kê mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM trong năm vừa qua, số lượng sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm có việc làm và thu nhập cao ngày càng tăng. Bởi thế, đây sẽ là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ yêu thích công việc của một xét nghiệm viên tương lai. Vậy địa chỉ học ở đâu đảm bảo đầu ra như thế?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Nếu bạn đang có ý định xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu cầu về trình độ, sức khỏe, tâm lý để tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với các điều kiện cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tốt nghiệp THPT tức là điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia đáp ứng để được xét tốt nghiệp thì bạn đã được tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 để theo học trình độ Cao đẳng chính quy không chỉ ngành Cao đẳng Xét nghiệm mà Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh….vẫn chấp nhận.

Cụ thể các điều kiện cơ bản mà nhà trường đưa ra trong năm 2018 bao gồm các điều kiện dưới đây:

  • Tốt nghiệp chương trình THPT, đã có bằng tốt nghiệp nếu tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước và có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2017. Đó có thể điều kiện như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông.
  • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng.
  • Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học.
  • Có đam mê Kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đại và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.
  • Bản thân có tính cẩn thận, kiên trì và chịu khó để đi cùng với nghề đến đích cuối của công việc Kỹ thuật xét nghiệm.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-ha-noi-nam-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản trên và làm hồ sơ đầy đủ nộp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được ban tư vấn tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ thì bạn đã trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chất lượng năm 2018 ở đâu?

Có thể căn cứ vào một số yếu tố để đánh giá cơ sở đào tạo có chất lượng hay không. Vì thế, bạn có thể yên tâm để theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 trong năm nay bởi các điều kiện lý tưởng mà nhà trường đã và đang tạo cho sinh viên của mình ở cả đầu vào và đầu ra.

Cụ thể với các bạn sinh viên tham gia xét tuyển năm 2018 chương trình Cao đẳng chính quy ở các ngành có thể nhận được điều kiện lý tưởng như sau:

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết để các bạn nắm vững lý thuyết và thực hành.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất về lĩnh vực ngành Y Dược theo chuẩn Bộ Y tế như Cao đẳng Xét nghiệm mà Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhất là các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT tức là cấp 3 có thể theo học các ngành Cao đẳng.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức” đáp ứng nhu cầu nhân lực và yêu cầu của các nhà tuyển dụng nhất là các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh.

Dựa vào những điều mạnh trên đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn để theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chính quy năm 2018 để hoàn thiện ước mơ của mình không chỉ với ngành Cao đẳng Xét nghiệm mà Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh cũng trong tầm tay bạn.

Nguồn caodangyduoctphcm.com