Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TP HCM chất lượng năm 2018

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TP HCM chất lượng năm 2018

Đứng trước nhu cầu “khát” nhân lực ngành Y học cổ truyền, lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tăng lên đột biến. Tuy nhiên nhiều thí sinh không biết nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại địa chỉ nào?

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TP HCM chất lượng năm 2018

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TP HCM chất lượng năm 2018

Lựa chọn được một địa điểm học chất lượng quyết định rất lớn đến chất lượng cũng như giá trị bằng cấp của người học sau khi ra trường, chính vì thế việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TP HCM năm 2018 nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh:

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng tại TP HCM

Trên thực tế có rất nhiều ngành nghề không phải cứ tốt nghiệp đại học mới mang đến một cơ hội việc làm tốt cho người học và ngành Y học cổ truyền chính là một trong những ngành như thế. Chính vì vậy đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hay Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đang là lựa chọn đông đảo của rất nhiều người. Bởi học Trung cấp vừa giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và phù hợp với trình độ của nhiều người.

Trong nhiều năm qua Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ học ngành Y học cổ truyền uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng đào tạo hàng đầu được Bộ Lao động thương binh và xã hội  công nhận cũng như Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Trong quá trình học tập ngành Y học cổ truyền tại Trường sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giáo viên chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong nghề mà trường còn luôn chú trọng đến nâng cao trang thiết bị, cơ sở vật chất để sinh viên được học, làm quen với môi trường ngành Y học cổ truyền một cách tốt nhất.

Chính vì luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu mà hàng năm số sinh viên Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều tìm được một công việc ổn định tại nhiều Bệnh viện, phòng khám chuyên ngành Y học cổ truyền,… với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Vì thế nếu thí sinh yêu thích và có mong muốn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì có thể đăng ký, làm hồ sơ xét tuyển gửi về trong thời gian sớm nhất.

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học tại TP HCM năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên , theo đó bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhât để được nhập học.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com