Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh cuối tuần

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh cuối tuần

Hiện có rất nhiều người muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần do không sắp xếp được thời gian khi còn vướng bận công việc gia đình.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Thí sinh đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu?

Hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải trong quá trình đăng ký học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP.HCM đã tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh cuối tuần. Đây được coi như một cơ hội rất tốt, giúp các bạn sinh viên tiếp cận với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy một cách dễ dàng cũng như gia tăng cơ hội xin việc.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược trên cả nước được Bộ Y tế công nhận nhiều năm nay. Năm 2018 Nhà Trường tổ chức tuyển sinh, đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Điều làm nên sự khác biệt của hệ đào tạo này tại nhà trường đó là mặc dù lớp được học vào ngoài giờ hành chính, cụ thể là các buổi tối và 2 ngày cuối tuần thế nhưng sau khi tốt nghiệp sinh viên vẫn cấp bằng chính quy, được đóng dấu đỏ và có giá trị hiện hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sở dĩ có thời gian học như vậy là bởi Nhà trường thông cảm và thấu hiểu về việc nhiều sinh viên đã đi làm, nhưng có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh để phục vụ cho công việc của mình. Việc bắt các bạn nghỉ làm để đi học mỗi ngày quả là một điều khó khăn. Đó chính là lý do khiến trường xếp các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh cuối tuần. Trong thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng các bạn sẽ được tiếp cận với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đi sâu vào chương trình đào tạo thực tế, rút ngắn các buổi học lý thuyết trên giảng đường. Giáo trình đào tạo của Nhà trường cũng được biên soạn để phù hợp nhất với những bạn sinh viên không có nền tảng kiến thức ngành Dược. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn cao cũng sinh viên có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp ở lĩnh vực dược phẩm.

ho-so-van-bang-2-cao-dang-duoc

Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM  năm 2018

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính

Những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cở sở TP HCM như sau:

  • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao có công chứng Bảng điểm bằng cấp cao nhất (Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Hiện nay Trường liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh vào bất cứ thời gian nào phù hợp với bản thân nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com