Trang chủ >> Trung cấp Y Dược >> Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín

Việc lựa chọn ngành Điều dưỡng bằng cách học hệ Trung cấp là một trong những hướng đi thông minh của các bạn trẻ. Nhưng không phải ai cũng chọn được địa điểm đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, các thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khi tham gia học tập ở bất cứ một địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TPHCM nào cũng cần thí sinh phải có ý chí quyết tâm, cũng như niềm đam mê với môn học. Thế nhưng để thành công, Nhà trường cũng đóng vai trò không hề nhỏ để đào tạo ra các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Công việc của điều dưỡng viên là gì?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành được xã hội quan tâm nhất hiện nay khi thực chất nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh đang thiếu trầm trọng. Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng công việc mang tính chất đặc thù riêng vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Công việc của một Điều dưỡng viên bao gồm:

 • Trực tiếp thực hiện chăm sóc toàn diện cho người bệnh theo đúng quy chế chuyên môn và quy định của cơ sở y tế.
 • Thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản theo từng lĩnh vực chuyên khoa và phụ giúp điều dưỡng ở ngạch cao hơn thực hiện các kỹ thuật phức tạp theo y lệnh của bác sĩ điều trị và sự phân công của điều dưỡng phụ trách.
 • Theo dõi, ghi chép diễn biến hàng ngày của người bệnh, đặc biệt là những người bệnh nặng và các trường hợp cấp cứu.
 • Phát hiện và báo cáo kịp thời những diễn biến bất thường của người bệnh cho bác sĩ điều trị và điều dưỡng trưởng phụ trách xử trí.
 • Thực hiện các quy định về y đức, các quy chế chuyên môn, các quy trình kỹ thuật của ngành y tế và các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực điều dưỡng.

Công việc của điều dưỡng viên là gì?

Công việc của điều dưỡng viên là gì?

Trường đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng

Trung cấp Điều dưỡng TPHCM là một trong những bước đệm mà nhiều thí sinh lựa chọn trong con đường tương lai của mình. Ngay cả những thí sinh chỉ mới tốt nghiệp THCS cũng có thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM. Đặc biệt đối với những thí sinh này, bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng mà còn được bổ sung kiến thức văn hóa THPT. Như vậy, thay vì không vào Đại học, những bạn không có đủ khả năng có thể lựa chọn hệ Trung cấp để thực hiện ước mơ của mình.

Một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TPHCM chất lượng không thể bỏ qua đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung. Đồng thời đây còn là ngôi trường tự hào khi đã đào tạo ra những thế hệ Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, xã hội, thị trường trong nước và Quốc tế.

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, các thí sinh phải hoàn thiện hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

 • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch (có công chứng)
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THCS.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT (nếu có).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).
 • 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 (thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc, báo tin).
 • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển, có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Với những thí sinh có niềm yêu thích ngành Y Dược nhưng học lực chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *