Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Để có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi ra trường, thí sinh phải chọn cho mình địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín, chất lượng.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Để nói về địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng, uy tín nhất hiện nay thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ mà người học cần nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tốt nhất

Cao đẳng Y Dược TPHCM mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm tốt nhất, đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Từ khi thành lập đến nay, Nhà trường luôn nỗ lực trong việc nâng cao cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM , Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM,…được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Đặc biệt với hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có cơ hội thực hành, thực tế trong môi trường chuyên nghiệp đúng chất; đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tốt nhất

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thông tin cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền…

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM…, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng, cụ thể:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 18 tháng, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM… và 20 tháng, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Ngân hàng, Du lịch, Kinh tế…

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Cao đẳng Y Dược TPHCM có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Thí sinh có thể sắp xếp công việc của mình để đăng ký học một cách thuận lợi nhất.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Nếu thí sinh muốn tham gia xét tuyển thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, cụ thể:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký, thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Nhằm phục vụ công tác tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *