Trang chủ >> Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ với thời gian đào tạo ngắn và cơ hội tìm kiếm việc làm cao, vậy nên lựa học ở đâu uy tín nhất?

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM

Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng

Việc đào tạo đa ngành cũng như mở nhiều mã ngành đào tạo tràn lan của các Trường Đại học đang đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng “dư thừa cử nhân”. Bên cạnh đó, việc đào tạo chưa đi sâu vào chuyên môn, thực hành thực tế chưa có trình độ kỹ thuật nhất định dẫn đến chưa nắm vững được những kiến thức cơ bản và trở nên dụt dè, nhút nhát khi ra trường va chạm cuộc sống. Năng lực hạn chế, kinh nghiệm vừa mới ra trường chưa có làm tỷ lệ thất nghiệp tăng cao. Nhằm giúp các bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của mình để có thể theo được nghề sau khi tốt nghiệp. Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM năm 2018 để các bạn học sinh có thể tìm cho mình lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM không lo thất nghiệp

Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên có thể đi làm ngay tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …

Thị trường lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc. Bên cạnh đó, thái độ làm việc trong giai đoạn hội nhập phải chuyên nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi, không lùi bước… mới có thể cạnh tranh với lao động các nước trong khu vực và các nước trên thế giới. Với tình trạng “thiếu người thừa việc” hiện nay chính là cơ hội cũng như cánh cửa rộng lớn cho những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM không lo thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM không lo thất nghiệp

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM ở đâu?

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức” Cao đẳng Y Dược TPHCM, hàng năm đào tạo lượng lớn học viên có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các trung tâm, bệnh viện, trường học…Có thể nói Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM là nghề được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn trong việc chuyển đổi định hướng nghề nghiệp. Nhà trường luôn quan tâm đến trang bị cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt cho sinh viên không chỉ kiến thức kỹ năng chuyên môn mà cả nhiệt huyết nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM như sau:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Trong trường hợp thí sinh là người tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm, Du lịch…sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Tất cả các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp nếu đáp ứng được điều kiện liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì các thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Để quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *