Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 và cơ hội xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 và cơ hội xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 biến động như thế nào và cơ hội xét tuyển bổ sung ra sao chắc hẳn là điều thí sinh đang rất cần câu trả lời.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 bao nhiêu?

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế trong nước giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của các nhà tuyển dụng, đơn vị y tế và yêu cầu ngày một lớn của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.

Bên cạnh đó thí sinh cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lý lịch rõ ràng theo quy định thì đều có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ căn cứ vào điểm tốt nghiệp THPT quốc gia. Do đó với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia cần ôn tập thật tốt để có điểm số cao nhất, tốt nghiệp và trở thành thành viên của trường Y Dược TPHCM.

Đối với trường hợp thí sinh đăng ký là người đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì sẽ được Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét học bạ THPT giúp thí sinh giảm gánh nặng thi cử cũng như nâng cao khả năng trúng tuyển. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 03 năm và nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng khi đảm bảo quy định về tốt nghiệp và có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn hoặc ứng tuyển vào các đơn vị Y Dược trên cả nước.

Địa chỉ đảo tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 uy tín
Địa chỉ đảo tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 uy tín

Chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nguyện vọng bổ sung năm 2018

Ngoài các đợt xét tuyển chính thức, tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo cơ hội cho các thí sinh có mong muốn học tập bằng cách tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các ngành Y Dược khác như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm. Số đợt xét tuyển tương đương với các năm trước và phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của thí sinh tham gia xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
Chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nguyện vọng bổ sung năm 2018
Chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nguyện vọng bổ sung năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Căn cứ vào mốc thời gian trên, thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất!

Nguồn: caodangyduoctphcm.com