Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng học tại TP HCM năm 2018 chính xác nhất.

điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Dự báo số lượng thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2018 tăng cao, do đó tỉ lệ chọi ngành Điều dưỡng theo đó cũng tăng cao. Như vậy đây quả là áp lực lớn đối với các thí sinh có mong muốn theo học tại các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng TOP đầu cả nước như Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Y Hà Nội. Tuy nhiên để an toàn hơn trong con đường tuyển sinh của mình, nhiều thí sinh đã lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà không gặp áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển, căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng, Đại học của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại TP HCM theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đây cũng là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…tại Trường.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng học tại TPHCM có cao hay không.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Trên 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng cho mình nền tảng vững chắc, được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những trường đào tạo Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng chất lượng tại Việt Nam. Thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được với cộng đồng nhờ không ngừng cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành ĐIều dưỡng trong thời gian 3 năm. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường, lý thuyết song song với thực hành, từ đó giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không còn là giấc mơ xa vời. Với những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bộ hồ sơ sẽ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com