Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 cần chú ý tới mức điểm chuẩn hiện đã được nhà trường công bố.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 hiện đã được công bố

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Điểm chuẩn luôn là một rào cản lớn đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược. Chính vì mức điểm chuẩn của nhiều trường đại học, cao đẳng dược luôn ở ngưỡng cao lên nhiều thí sinh đành bỏ dở ước mơ nghề nghiệp bản thân khi lực học không thực sự quá nổi trội.

Năm 2018 về cơ bản điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh hầu như không có nhiều thay đổi so với các năm trở về trước. Theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với  thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương. Đây là cơ hội học tập vô cùng dễ dàng giúp các thí sinh dù có học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở thành sinh viên ngành Dược, từng bước tiến gần đến công việc bản thân mình yêu thích trong tương lai.

Không chỉ những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM mới không cần quan tâm tới điểm chuẩn mà cả những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm … tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng được nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản, dễ dàng như trên.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-3

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Ngoài nắm rõ về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018, thí sinh cũng cần hiểu về quy chế, hình thức học của hệ đào tạo trên. Theo đó những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học giờ hành chính. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức về chuyên ngành dược thông qua sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm tại nhà trường. Với mô hình học tập được cải tiến, đi sâu vào thực hành thay vì giảng dạy trên sách vở, sẽ giúp sinh viên lĩnh hội được những được kiến thức chuyên môn, đáp ứng được đúng yêu cầu phát triển nghề nghiệp.

Bên cạnh điều kiện đã tốt nghiệp THPT, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT)
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đối với chuyên ngành Dược nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com