Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 chính quy

Điểm chuẩn của Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 chính quy

Dựa vào mức điểm chuẩn của Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, bạn có thể căn cứ để xét tuyển và theo học tại trường.

Dao-tao-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang-pasteur-13-3

Điểm chuẩn của Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 chính quy

Theo ý kiến của ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần tham khảo điểm chuẩn của nhà trường trong chương trình đào tạo chính quy đối với chương trình theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018. Dưới đây là một số thông tin về điểm chuẩn mà bạn cần biết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Trang tin tức y dược cũng đã cập nhật thông tin về việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chính thức mức điểm chuẩn của Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh năm 2018 hệ chính quy cũng như các chương trình cần đào tạo như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018.

Bạn cần quan tâm đến mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể bạn chỉ cần đảm bảo mức điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đủ để được đảm bảo tốt nghiệp THPT bạn có thể tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa bàn TP.HCM.

Điều kiện cơ bản này chính là điều kiện rất tốt để bạn có thể xét tuyển vào chương trình Cao đẳng Vật lý trị liệu. Cụ thể chỉ cần bạn đáp ứng các tiêu chí do nhà trường đề ra như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam.
  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông tức là cấp 3 có thể dùng bằng hoặc giấy chứng nhận tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2018.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự hay vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước của như nhà trường cũng như lớp học.
  • Phạm vi tuyển sinh đối với thí sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và vùng miền đều được tham gia xét tuyển vào chương trình Cao đẳng Y chính quy năm 2018.
  • Thời gian đào tạo là 3 năm trong thời gian học hành chính chính quy liên tục.
  • Khung thời gian học: học chính quy trong giờ từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính theo quy định của nhà trường.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 mà không cần các điều kiện về điểm chuẩn hay các điều kiện nào khác về trình độ và yêu cầu.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên đều đủ điều kiện vào Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thành chương trình học chính quy mà nhà trường quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị  liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị  liệu năm 2018

Với các đặc điểm trên đây có thể khẳng định mức điểm chuẩn mà các bạn có thể nhận thấy và tham gia xét tuyển rất khả quan. Nhà trường tạo điều kiện cơ hội để các bạn có thể tham gia ngay lập tức.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM hay bất kỳ ngành nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các thông tin và giấy tờ cần thiết theo quy định và nộp về địa chỉ bao gồm:

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu theo học tại đây vì đây sẽ là môi trường đào tạo sinh viên chất lượng và có thể làm được việc, đảm bảo có việc sau khi tốt nghiệp.

Nguồn caodangyduoctphcm.com