Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Nếu đang băn khoăn về điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp bạn khai thông và chuẩn bị tuyển sinh tốt nhất.

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện nay hệ thống ngành Y Dược không ngừng mở rộng, các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược không ngừng mọc lên bao phủ khắp các tỉnh thành. Giữa trùng khơi ảo ảnh đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM xuất hiện ngời sáng với tâm điểm là ngôi trường tiên phong đổi mới phương thức, mô hình, nội dung,chương trình tạo cho sinh viên. Đồng thời chú trọng đến những kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, giúp các em thành thạo không chỉ am hiểm về kiến thức chuyên môn mà còn kỹ năng tay nghề, đạo đức nghiệp vụ đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Nếu như đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, yêu cầu về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM dựa trên căn cứ điểm thi THPT Quốc gia hoặc bằng tốt nghiệp THPT thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dựa trên tiêu chí thí sinh buộc phải có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ.

Theo đó Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào; đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và có cơ hội nhận được những chính sác ưu tiên hấp dẫn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất?

Theo học tại trường đào tạo uy tín là cơ sở giúp bản thân người học có được những kiến thức chuẩn cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tay nhờ có được trình độ và kỹ năng tay nghề cao được tích lũy trong quá trình học tập tại trường. Bởi một ngôi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đề ra của Bộ Giáo dục, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH ,… sẽ giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trau dồi rèn luyện kiến thức học tập tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học: Môi trường năng động trẻ trung, áp dụng các phương pháp đào tạo mới nhất, đổi mới nội dung chương trình học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt Nhà trường đàu tư xây dựng hệ thống bệnh viện riêng không chỉ góp phần đảm bảo công tác chăm sóc chữa bệnh của người dân mà còn là địa điểm lý tưởng để các bạn có thể thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề tốt nhất.

Thậm chí, Nhà trường còn cam kết đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề với mức thu nhập ổn định nhờ mối quan hệ khăng khít giữa Nhà trường với các đơn vị lao động, nhà tuyển dụng. Đặc biệt sự lớn mạnh của phòng Truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được công việc tốt nhất sau khi ra trường.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

Theo đó, ngay từ bây giờ những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ cần gửi ngay về địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và chờ đợi kết quả từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com