Điểm mặt những công việc mà tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm?

Điểm mặt những công việc mà tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm?

Khi đã có đủ kiến thức chuyên môn về ngành Dược ở trình độ Cao đẳng thí sinh có thể vận dụng những gì đã học vào làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì?

Khá nhiều em còn mơ hồ khi không biết tốt nghiệp chuyên ngành Dược các em có thể đảm nhiệm được những công việc gì ngoài đơn thuần là đứng bán thuốc. Thực tế đã cho thấy với những kinh nghiệm và kỹ năng am hiểu về ngành Dược các em có thể phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau vì công việc của người dược sĩ vốn rất đa dạng.

Đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc

Ngành công nghiệp sản xuất thuốc luôn có nhu cầu nhân lực rất lớn đối với sinh viên Cao đẳng Dược, ngoài ra trước đây các công ty sản xuất thuốc chủ yếu là các doanh nghiệp của nhà nước, còn hiện nay đã có những doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam, điều này giúp cho cơ hội việc làm của học sinh, sinh viên càng lớn. Đây là một công việc khá nhàn hạ cũng như không đòi hỏi cao về tính chuyên môn vì thế mà công việc trên được khá nhiều các bạn nữa lựa chọn.

Đảm nhận công việc trình dược viên

Trong vài năm trở lại đây nghề trình dược viên được nhắc đến khá nhiều khi thị trường dược phẩm đang ngày một nóng lên thì việc phân phối thuốc tới tay người tiêu dùng cần có sự góp sức rất lớn của những người Trình dược viên. Đây là công việc được những Dược sĩ yêu thích sự năng động và giao tiếp tốt lựa chọn bởi mức thu nhập của nghề này cực cao.

Với một chút kiến thức nghề nghiệp cũng tài ăn nói hoạt ngôn, cùng sự tìm tòi và biết học hỏi chắc chắc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực tiềm năng này.

Công việc của những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược hiện nay rất tiềm năng

Công việc của những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược hiện nay rất tiềm năng

Đảm nhận công việc lĩnh vực nghiên cứu, kiểm nghiệm chất lượng thuốc

So với trình dược viên hay nhân viên bán thuốc thì công việc nghiên cứu kiểm nghiệm thuốc còn khá xa lạ với nhiều người. Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích vì sự thú vị của nó. Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . . .

Ngoài những công việc phổ biến và cơ bản trên các bạn cũng có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau khi tùy theo từng đơn vị công tác. Chính vì công việc của người Dược sĩ rất đa dạng và tiềm năng nên hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm việc làm phù hợp hơn.

Cao đẳng Y dược TP.HCM địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín

Cao đẳng Y dược TP.HCM địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại TP HCM?

Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Dược, khi mà rất nhiều sinh viên các ngành xã hội hay tự nhiên đang ngày càng khó khăn để tìm kiếm một công việc đúng chuyên môn sau khi đã dày công mài sách 4-5 năm trời theo đuổi, thì sinh viên ngành Dược lại có xu hướng thuận lợi hơn rất nhiều trong thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể tìm thấy công việc tốt tại rất nhiều công ty về dược đang mở ra ngày càng đông, cũng có thể vào các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương hay tự mở quầy thuốc bán thuốc cho cộng đồng dân cư…

Nếu đang có mong muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược nhưng lại phân vân về công việc của mình sau khi ra trường thì thí sinh cần nhớ rằng, trình độ sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn có được công việc như ý muốn với mức lương hấp dẫn. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là ngôi trường nổi bật, uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y, Dược. Khi Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể am hiểu sâu rộng về kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường nhờ đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành tại phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ mang đến sinh viên những bài học lý thú.

Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần nếu thí sinh yêu thích môi trường đào tạo tại Nhà trường cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với công việc ngành dược các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com