Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0 cần thông thạo công nghệ thông tin

Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0 cần thông thạo công nghệ thông tin

Thông thạo công nghệ thông tin kết hợp giỏi ngoại ngữ là điều kiện giúp các Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0 thuận lợi trong công việc và phát triển nghề nghiệp dễ dàng.

Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0 cần thông thạo công nghệ thông tin
Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0 cần thông thạo công nghệ thông tin

Đào tạo Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0

Sự phát triển của khoa học công nghệ với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là các mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra bước ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. “Việc thừa hưởng những thành tựu từ khoa học công nghệ sẽ tạo ra những thách thức và cơ hội không nhỏ đến các sinh viên, đặc biệt sinh viên ngành Điều dưỡng” là chia sẻ từ giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều đó không sai khi cơ hội việc làm do cách mạng công nghiệp 4.0 để lại đối với những sinh viên mới tốt nghiệp là rất lớn nhưng kèm theo đó, yêu cầu về trình độ chuyên môn đối với mỗi sinh viên sẽ cao hơn như phải thành thạo công nghệ thông tin hay giỏi ngoại ngữ.

Hiểu rõ bản chất tính thiết yếu trong thời đại mới, các trường đào tạo nói chung và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng đã chú trọng để việc đào tạo toàn diện kỹ năng đến các sinh viên. Bên cạnh việc đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, Nhà trường còn chú trọng đào tạo ngoại ngữ, công nghệ thông tin cho sinh viên. Với những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế kết hợp phương pháp đào tạo mới tập trung vào kỹ năng thực hành, cũng như cập nhật những kiến thức mới của nền y học hiện đại, đảm bảo đào tạo nguồn Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trình độ cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao?

Để có được kiến thức chuyên môn chuẩn, những kỹ năng hay, đáp ứng yêu cầu các mạng công nghệ 4.0 như Tin tức Y Dược đăng tải trên các phương tiện truyền thông thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín là điều cần thiết. Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm thành lập, phát triển và giành được nhiều thành tựu trong công tác tuyển sinh, đào tạo chính là cơ hội để bạn học tập trong môi trường tốt nhất.

Trường luôn áp dụng các phương pháp, hình thức mô hình học tập mới, đặc biệt mô hình Bệnh viện – Trường học đã không ngừng đào tạo ra những sinh viên toàn diện đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Với phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại cùng hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang chất phục vụ cho sinh viên học tập, nghiên cứu sáng tạo. Bên cạnh đó không thể bỏ qua đội ngũ giảng viên trình độ cao là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ góp phần định hướng, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình đào tạo. Đảm bảo sao cho sinh viên nắm vững kiến thức, am hiểu rõ bản chất, thích ứng nhanh với công việc sau thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Nhờ việc đầu tư nghiêm túc trong giảng dạy mà nhiều năm qua tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt mức cao với tỉ lệ lên đến 98%. Đây là con số đáng mừng khi tình trạng thất nghiệp ở các ngành học không ngừng gia tăng và Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu đi đầu trong cả nước đảm bảo nguồn nhân lực chuyên môn cao cho ngành Y, phục vụ tốt nhất cho cộng đồng xã hội.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com