Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần điều kiện gì? Thời gian đào tạo trong vòng bao lâu?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Thắc mắc của bạn Quân cũng chính là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi “điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 là gì?” như sau:

Nhiều người lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực chữa Kỹ thuật phục hình răng cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự. Theo đó các thí sinh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí,…Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học, Cao đẳng nếu có nhu cầu.

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì bạn Quân cũng như các bạn trẻ khác chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com