Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Điều kiện để liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Điều kiện để liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Hiện nay, nhiều bạn đang theo học Trung cấp Dược, nhưng với mong muốn nâng cao tay nghề cũng như nâng cao tấm bằng sau khi ra trường mà quyết định liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Nhưng câu hỏi được đặt ra là: Điều kiện để làm được việc này là gì?

Điều kiện để liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Điều kiện để liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Ngành Hộ sinh đang từng bước phát triển không ngừng, tuy nhiên nguồn nhân lực phục vụ công tác trong ngành Hộ sinh lại không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, nhiều thí sinh đã nhìn ra cơ hội này không ngần ngại học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để nâng cao trình độ học vấn và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Điều kiện liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Theo quy định liên thông Cao đẳng ở những năm trước, các thí sinh muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng chuyên ngành đó là Trung cấp Hộ sinh. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh học tập trong ngành Hộ sinh, bắt đầu từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông có một số thay đổi, thí sinh không cần tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Hộ sinh vẫn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, với điều kiện là:

  • Tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh…)
  • Thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà mình định liên thông. (Nếu chưa có phải học 3 tháng).

Như vậy, bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện là cần phải học chuyển đổi một số môn để có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành trong thời gian 3 tháng, bạn có thể đăng ký học để lấy chứng chỉ ngay tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành Hộ sinh chất lượng, được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn. Học tập ở đây thí sinh được học theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện, tiếp xúc thực tế tại các bệnh viện, cơ sở kinh doanh thuốc nhằm nâng cao tay nghề.

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

Để liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, các thí sinh sẽ phải học tập trong thời gian là 1,3 năm, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh có giá trị tương đương với bằng chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ.

Thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính, Nhà trường linh động mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Để có thể đăng ký theo học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 hãy gửi về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để có thể chắc chắn trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *