Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM là gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học rất nhiều thí sinh có mong muốn học chuyển đổi sang ngành Hộ sinh nhưng không biết điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM là gì?

Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM?

Đặc biệt, khi xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng gia tăng thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người tăng như hiện nay thì sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và theo học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy, hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM,…sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm hay thất nghiệp sau khi ra trường như các ngành nghề khác.

Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành bất kỳ nhưng chưa tìm được công việc như ý thì có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM để có cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh trong tương lai

Với những đối tượng đảm bảo được tiêu chí Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM và có mong muốn theo học chuyên ngành Hộ sinh thì có thể dễ dàng trở thành sinh viên của Trường, nhất là khi đây là ngành học có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM?

Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM?

Có thể dễ dàng nhận thấy khi nền kinh tế ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe của mình đặc biệt là chị em ở độ tuổi sinh sản, nữ Hộ sinh chính là người hỗ trợ các bà mẹ từ khi mang thai đến khi cuộc chuyển dạ thành công. Hơn thế nữa, nữ Hộ sinh cũng là người luôn bên cạnh để chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp.

Mặc dù, nhu cầu số lượng nữ Hộ sinh trong xã hội hiện nay là rất lớn nhưng số trường chuyên ngành Y Dược đào tạo là rất ít chưa đáp ứng được yêu cầu của thực tế xã hội. Điều này tạo áp lực rất lớn đến lên ngành Hộ sinh nhưng cũng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên theo học ngành này. Nắm bắt được chuyển động này của xã hội rất nhiều thí sinh uy đã có bằng Cao đẳng, Đại học vẫn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  năm 2018 với điều kiện đối tượng đầu vào phải là:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Với những điều kiện hết sức đơn giản trên là bạn đã có thể trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ Văn bằng 2 tại Trường. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh được học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư quy mô lớn về trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Thí sinh không chỉ được rút ngắn thời gian đào tạo mà còn được tự chọn cho mình lịch học phù hợp vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận lợi cho những thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký theo học cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Để có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi ra trường, thí sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *