Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Em muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện xét tuyển là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Học ngành Dược sau khi ra trường có thể trở thành Dược sĩ việc tại các Bệnh viện, Công ty Dược,…. Với vô vàn sự lựa chọn như thế, sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm như tình trạng đang gặp phải ở rất nhiều cử nhân Đại học hiện nay.

Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học Trung cấp Dược hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học cuối tuần. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng hàng đầu, uy tín, bài bản đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ có đam mê ngành Dược sĩ.

Để theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và quá khứ không có tiền án, tiền sự. Như vậy, chỉ cần bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, , Kỹ thuật phục hình răng…
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Đây là chương trình chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Dược.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com