Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Bộ Y tế đã ra quyết định tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, điều này đã thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ có bằng Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, vậy điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, nhằm nâng cao trình độ kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của bản thân. Ngành Điều dưỡng ở nước ta ngày càng phát triển, chính vì thế yêu cầu đối với trình độ tay nghề của những Điều dưỡng viên cũng ngày một cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 với điều kiện dễ dàng.

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Điều dưỡng là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe con người, chính vì vậy một Điều dưỡng viên phải có được kiến thức nền tảng tốt cũng như kỹ năng tay nghề giỏi mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Để có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bạn nên chọn cho mình cơ sở đào tạo chất lượng, một trong số những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Khi học tập tại đây thí sinh sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, thí sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM là cơ sở duy nhất trên địa bàn TPHCM có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho sinh viên khi theo học tại đây. Chỉ khi được tiếp xúc với môi trường thực tế, sinh viên mới có thể đúc rút ra những bài học tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trước kia, các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM phải có bằng Trung cấp Dược… Tuy nhiên, từ năm 2017 theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp, các thí sinh sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhà trường có sắp xếp khung thời gian đào tạo tương đối linh hoạt vào ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc Thứ 7 và Chủ nhật, như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Thí sinh sau khi ra trường sẽ có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực Điều dưỡng, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ những quy định và điều kiện của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm:

Thí sinh đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *