Trang chủ >> Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Liên thông Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Điều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Đứng trước Thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế, rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, vậy điều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Liên thông lên các bậc học cao hơn vừa là điều kiện vừa là xu hướng được rất nhiều bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như có thêm kiến thức chuyên môn để thực hiện được công việc của mình một cách tốt nhất.

Vai trò quan trọng của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là những người có chuyên môn về ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, được đào tạo bài bản có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn hiệu quả cho bệnh nhân, đặc biệt những bệnh nhân có tổn thương một phần hay toàn bộ các cơ quan trong cơ thể. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhằm đào tạo người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định của luật pháp và các chính sách của Nhà nước, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh một cách toàn diện. Đồng thời, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phải luôn có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình, đảm bảo thực hành chuyên môn an toàn, hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu thì các bạn trẻ có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị  chuyên ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế…

Vai trò quan trọng của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Vai trò quan trọng của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Điều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Là ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ theo học ngành Vật lý trị liệu. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với hình thức thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong vòng 1,3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký, thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không những giúp các thí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *