Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 được đơn giản hóa

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 được đơn giản hóa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản với nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 được đơn giản hóa

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 được đơn giản hóa

Vì sao nên học Cao đẳng Dược trong thời điểm hiện tại

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, ngành Dược tại Việt Nam đang từng bước vươn lên đáp ứng nhu cầu của người dân trong nước cũng như đang cố gắng phát triển sang thị trường nước ngoài. Đặc biệt trước sự phát triển của khoa học công nghệ, việc vận dụng những công nghệ mới, dây chuyền tiên tiến vào sản xuất đang được đẩy mạnh. Dự kiến tới đây ngành Dược sẽ trở thành một trong những ngành kinh tế “mũi nhọn” của Việt Nam, bằng cách liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm lớn trên thế giới sẽ góp phần đưa ngành Dược tiến xa hơn, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân trên cả nước.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhu cầu tuyển dụng nhân sự để tham gia vào quá trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm và phân phối Dược phẩm ngày càng tăng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như nào?

Với mong muốn đào tạo ra những Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, phục vụ tốt nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đó điều kiện xét tuyển được công bố như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược với cơ sở, vật chất, trang thiết bị hiện đại. Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược học tại TP HCM sẽ được sắp xếp phụ thuộc vào lực học của mỗi thí sinh đảm bảo sau khi ra trường các em nắm vững được kiến thức của một người kỹ thuật viên và có thể ứng tuyển vào bất cứ đơn vị y tế nào trên cả nước. Kết thúc thời gian 3 năm học tại Trường thí sinh có thể sử dụng kết quả ở hệ Cao đẳng Dược để thi lên Đại học hay bất kỳ một ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe để được nâng cao giá trị bằng cấp.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ cũng được coi là một điều kiện xét tuyển theo đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhận đào tạo thêm nhiều chuyên ngành khác nằm trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh … vì thế thí sinh có thể lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp để tìm công việc ổn định trong tương lai.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược tại TP HCM có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com