Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM để thay đổi nghề nghiệp mà không biết điều kiện xét tuyển của nhà Trường ra sao? Hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018

Trước thực trạng cử nhân sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm và rơi vào tình trạng thất nghiệp đã khiến cho nhiều người muốn chuyển đổi ngành nghề, học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để thay đổi vận mệnh, thay đổi tương lai. Với thắc mắc của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018

Là nhóm ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi những người theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng phải thật sự có chuyên môn, năng lực và có tài. Không phải tự nhiên mà điểm số đầu vào của các Trường đào tạo Y Dược luôn thuộc top đầu những ngành có điểm số cao chót vót, tuy nhiên, chính điều này cũng đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ vì năng lực không đủ.

Ngày nay, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Hộ sinh nói riêng và tạo điều kiện để tất cả các bạn trẻ có đam mê với ngành Hộ sinh được theo đuổi giấc mơ của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học tại TP HCM với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Theo học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 10 tháng đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược chính quy… Trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình (có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính). Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Hộ sinh và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM năm 2018

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không được quên các giấy tờ sau:

  1. Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  2. Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  3. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  4. Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  5. 04 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  6. Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com